1. Địa chỉ thực đơn giảm cân Ladali ở đâu?

Số 31 Louis 6, Khu đô thị Louis city, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

2. Thực đơn giảm cân Ladali có nhiều chuyên gia dinh dưỡng giỏi không?

Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội Huấn luyện viện sức khỏe được xác định là một trong những trụ cột quan trọng của Thực đơn giảm cân Ladali từ những ngày đầu thành lập. Có đông đảo các Huấn luyện viên sức khỏe đầu ngành, giúp và giải quyết được cho hàng triệu người trên cả nước đã và đang làm việc và cộng tác tại Ladali.

Xem chi tiết: Đội ngũ chuyên gia huấn luyện viên sức khỏe Health Coach

3. Thời gian hoạt động của Thực đơn giảm cân như thế nào?

Thực đơn giảm cân Ladali hoạt động từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần.
 • Thời gian từ: 6h30 - 17h30
 • Hotline: 1800.9234

4. Hiểu về “Giải pháp Huấn luyện & Tư vấn Sức khỏe, Dinh dưỡng” như thế nào?

Sức khỏe thể chất kết hợp từ 80% dinh dưỡng và 20% từ vận động. Giải pháp giảm cân từ Ladali là chương trình huấn luyện giúp Học viên dù trong bất kỳ thể trạng, hoặc bệnh lý nào cùng có thể chăm sóc sức khỏe chủ động cho bản thân và gia đình. Chương trình này không phải Khám bệnh và Điều trị bệnh lý bị động. Ladali cung cấp giải pháp trọn gói để giúp Học viên thực hiện được mục tiêu sức khỏe phù hợp với thể trạng, tình trạng sức khỏe riêng của mỗi người. Bao gồm: 
 • Huấn luyện (Coaching): Đồng hành hàng ngày để giúp Học viên thực hành kỹ năng từ trải nghiệm thực tế, giúp thay đổi và hình thành thói quen dinh dưỡng, vận động khoa học và lối sống khỏe lành mạnh, tràn đầy năng lượng. 

 • Cố vấn & Tư vấn (Mentoring & Consulting): Cung cấp kiến thức về dinh dưỡng, vận động, tâm lý, lối sống... có tính ứng dụng thực tế và được cá nhân hóa. Thông qua thực hành hàng ngày trong chương trình huấn luyện, sẽ giúp Học viên làm chủ được kiến thức, kỹ năng và thấu hiểu gốc rễ vấn đề. Từ đó, Học viên hoàn toàn chủ động được về giải pháp Sống Khỏe Mạnh bền vững cho bản thân và gia đình. 

 • Sản phẩm, dịch vụ bổ trợ là Quà Tặng trong Chương trình huấn luyện: Để giúp Học viên thực hiện mục tiêu sức khỏe nhanh và hiệu quả hơn trong giai đoạn đầu tiên, Ladali lựa chọn những SPDV bổ trợ đạt tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn & hiệu quả từ những Nhà cung cấp uy tín hàng đầu. Chi phí về những SPDV bổ trợ này đã bao gồm trọn gói trong Chương trình huấn luyện.

5. Tiêu chuẩn của Thực đơn giảm cân Ladali - Huấn Luyện Viên Sức khỏe chuyên nghiệp?

 • Có chứng chỉ của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam, đồng thời được Ladali xác nhận đã hoàn thành các chương trình huấn luyện, đào tạo chuyên sâu về dinh dưỡng, vận động, tâm lý ứng dụng. 
 • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn huấn luyện giúp Học viên tham gia chương trình đạt được mục tiêu sức khỏe và mục tiêu kiến thức, kỹ năng & tạo dựng được thói quen tốt.

6. Chuyên gia đồng hành cùng chương trình?

Trong mỗi giải pháp Ladali đều có các Chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm ứng dụng về Dinh dưỡng, Vận động, Tâm lý, Y tế… cùng đồng hành trong chương trình huấn luyện, với vai trò: 

 • Đảm bảo nội dung, kiến thức, kỹ năng, quy trình huấn luyện thực hiện đúng trên cơ sở khoa học. 
 • Tư vấn trực tiếp cho Học viên về các chủ đề và mục đích chuyên sâu. 
 • Cung cấp các kiến thức hữu ích mở rộng ngoài nội dung của chương trình huấn luyện. 

Lưu ý: Học viên sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào cho Chuyên gia ngoài chi phí trọn gói của Chương trình.

7. Tôi có thể mua tặng chương trình cho Người thụ hưởng khác không?

Hoàn toàn được, nếu bạn đăng ký chương trình Thực đơn giảm cân Ladali với mục đích làm quà tặng, vui lòng điền thông tin của người thụ hưởng trong phần Đăng ký tham gia theo mẫu (online).

8. Tôi có được đổi sản phẩm hoặc hoàn trả tiền không?

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn áp dụng thực đơn theo đúng chương trình mà không có kết quả.

9. Cam kết của Ladali “Không ăn kiêng, Không phẫu thuật, Không dùng thuốc” là như thế nào?

 • Gốc rễ giải pháp của Ladali là kiểm soát calories, giúp cơ thể cân bằng dinh dưỡng kết hợp với vận động nhẹ nhàng. Từ đó, giúp Học viên luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng tích cực trong công việc và cuộc sống. 

 • Giải pháp của Ladali tuyệt đối không sử dụng thuốc, phẫu thuật để can thiệp từ bên ngoài & có yếu tố không tự nhiên. Ladali không sử dụng các biện pháp ăn kiêng, nhịn ăn và các phương pháp phản khoa học chỉ để đạt được kết quả bên ngoài nhưng mang lại sự mệt mỏi, căng thẳng cho Học viên.

10. Ladali xác lập mục tiêu sức khỏe của Học viên là gì?

Mục tiêu sức khỏe của Học viên sẽ được xác lập khi Học viên chính thức tham gia chương trình và sau khi được đo quét, phân tích chỉ số sức khỏe. Trong khoảng thời gian cố định, Ladali sẽ trực tiếp cùng Học viên thiết lập mục tiêu và lộ trình thực hiện căn cứ theo mong muốn thay đổi của Học viên và theo thực tế thực trạng sức khỏe của mỗi người. Ví dụ: 

 • Số cân cần tăng giảm, số đo vòng bụng cần giảm, chỉ số cơ cần tăng… 
 • Các chỉ số mục tiêu cần điều chỉnh như: mỡ máu, mỡ nội tạng, tiểu đường, huyết áp... 
 • Mục tiêu các chỉ số ổn định đối với Học viên có nguy cơ cao hoặc đã mắc các bệnh chuyển hóa như: tiểu đường, mỡ máu, huyết áp, tim mạch, gout, xương khớp... 
 • Mục tiêu sức khỏe sẽ được các chuyên gia của Ladali tư vấn, sau đó đưa ra lộ trình cá nhân hóa để cùng với Học viên xác lập và thực hiện.

11. Tại sao phải Huấn luyện trực tiếp trong 25 buổi và trong 30 ngày liên tục? 

 • Giải pháp của Thực đơn giảm cân Ladali được ứng dụng trên cơ sở khoa học từ cân bằng dinh dưỡng – được Học viên thực hành mỗi ngày theo 25 nội dung huấn luyện khác nhau – sẽ giúp thay đổi cấu trúc cơ thể và có kết quả rõ rệt sau 30 ngày. 
 • Từ kết quả thực tế ứng dụng của Hàng nghìn Học viên đã trải nghiệm thành công Chương trình huấn luyện của Ladali. 
 • Để giúp Học viên dễ dàng trao đổi, tiếp nhận kiến thức, thực hành kỹ năng và hình thành thói quen. Ladali áp dụng hình thức huấn luyện trực tiếp 1:1 bởi các Huấn luyện viên sức khỏe chuyên nghiệp, để đảm bảo nguyên tắc huấn luyện được cá nhân hóa theo thể trạng và mục tiêu hình thể và sức khỏe của mỗi học viên đã được thiết lập và đảm bảo thực hiện được tiêu chí huấn luyện 1:1 theo lộ trình huấn luyện và thực hành của mỗi Học viên để có kết quả. 

12. Học viên tham gia và tuân thủ Chương trình huấn luyện này, có thể phòng tránh được các bệnh chuyển hóa như tiểu đường, mỡ máu, huyết áp, tim mạch, gout, xương khớp được không? 

Theo thống kê, các chuyển hóa có nguyên nhân chính từ: 

 • (i) 20% nguyên nhân từ môi trường sống, làm việc và yếu tố từ gen di truyền. 
 • (ii) 80% nguyên nhân từ thói quen ăn uống, sinh hoạt không khoa học. 
 • Trong nguyên nhân (ii) thì: Dinh dưỡng phù hợp và cân bằng quyết định tới 80% sức khỏe của mỗi người, như những tuyên ngôn nổi tiếng “Vạn bệnh vào từ miệng” của Danh y Hải thượng Lãn Ông, hay của Ông tổ ngành Y hiện đại - Hippocrat “Thức ăn chính là thuốc”. 

Khi Học viên tuân thủ chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của mình, cấu trúc cơ thể sẽ thay đổi – các chỉ số sức khỏe bên trong như mỡ máu, gan nhiễm mỡ (nếu có) sẽ dần đạt chỉ số an toàn, giúp tiêu hóa tốt, giấc ngủ sâu… giúp Học viên khỏe mạnh hơn từ bên trong, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên trong cơ thể - nâng cao sức đề kháng, phòng tránh được bệnh tật. 

13. Nếu Học viên đã, đang mắc bệnh chuyển hóa như tiểu đường, mỡ máu, huyết áp, tim mạch, gout, xương khớp thì tình trạng sức khỏe sẽ được cải thiện thế nào nếu Học viên tham gia và tuân thủ chương trình? 

 • Ladali cam kết các tình trạng về bệnh lý sẽ chuyển biến tích cực và ổn định các chỉ số về mỡ máu, gan nhiễm mỡ, tiểu đường, huyết áp… các chỉ số sẽ dần tiếp cận với chỉ số người có sức khỏe bình thường sau thời gian điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học. Học viên tuân thủ đúng lộ trình huấn luyện và có tái khám thường xuyên sẽ giúp Bác sỹ điều chỉnh giảm lượng thuốc mà Học viên đang sử dụng trước đó, thời gian dài hay ngắn phụ thuộc vào thời gian bị bệnh, thực trạng và số bệnh vốn có của từng Học viên. 

 • Nếu tuân thủ lộ trình huấn luyện, chắc chắn Học viên sẽ phòng tránh và ngăn ngừa được các biến chứng nguy hiểm của bệnh và ngăn chặn những nguy cơ tái phát. 

 • Nâng cao chất lượng cuộc sống – Sống lành mạnh – Vui, khỏe cùng bệnh tật & trở thành Bác sỹ của chính mình: Học viên sẽ có kiến thức, để thấu hiểu bản chất, gốc rễ nguyên nhân sinh ra bệnh, nên sẽ loại trừ tận gốc và khôi phục khả năng tự xử lý vết thương trong cơ thể - tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên – đánh thức khả năng phát hiện bệnh sớm của cơ thể. 

Có thể khỏi bệnh được không? 

 • Quy luật đã được đúc kết Thân cường thì bệnh nhược luôn đúng trong mọi tình huống. Chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý sẽ giúp nâng cao sức khỏe nền tảng. Ladali cam kết Học viên chắc chắn cải thiện tình trạng sức khỏe nền tảng và có chuyển biến tốt hơn. 

 • Trong trường hợp đang mắc bệnh, Học viên cần tuân thủ chỉ định điều trị và sự can thiệp y tế từ bác sỹ chuyên môn. Ladali sẽ giúp các Học viên tối ưu về chế độ dinh dưỡng, vận động, lối sống để giúp nền tảng sức khỏe tự thân của Học viên được tốt nhất, từ đó có sức khỏe tốt hơn để chiến thắng bệnh tật. 

14. Tuân thủ chế độ dinh dưỡng “Cá nhân hóa” có khó thực hiện không? có cần ăn riêng không và lựa chọn thực phẩm thế nào? 

 • Chế độ cá nhân hóa là chế độ dinh dưỡng được tính toán lượng calo, tỷ lệ thành phần dinh dưỡng cần đưa vào cơ thể mỗi bữa ăn dựa trên các loại thực phẩm thông thường, chế biến đơn giản và thực phẩm bổ sung phù hợp với thể trạng và mục tiêu sức khỏe của khách hàng. 

 • Học viên khi có đủ kiến thức sẽ hoàn toàn chủ động lựa chọn được thực phẩm phổ thông, sẵn có thông thường, ăn chung cùng bữa ăn gia đình hay liên hoan, dự tiệc… 

 • Các Học viên có bệnh lý đặc biệt sẽ được tư vấn lựa chọn thực phẩm, sản phẩm bổ trợ phù hợp, nhưng đều theo tiêu chí dễ dàng, thuận tiện. 

 15. Ứng dụng trọn đời là gì? 

 • Sau khi kết thúc Chương trình huấn luyện, Học viên sẽ nắm vững kiến thức dinh dưỡng chuẩn chuyên gia và có thể tự lên gợi ý bữa ăn, chủ động chăm sóc sức khỏe cho chính mình và gia đình. 

 • Học viên sẽ được Ladali tiếp tục tư vấn, cập nhật kiến thức hữu ích từ các Huấn luyện viên sức khỏe và Chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng, vận động, lối sống. 

16. Học viên có bao nhiêu lần đo quét, phân tích, chỉ số sức khỏe và được thực hiện ở đâu?

Số lầnThời điểmNội dungHình thức
Lần 1Học viên đăng ký (i) Bảng khảo sát của Health Coach Online 
Lần 2Trước huấn luyện (ii) Đo quét, phân tích chỉ số trên thiết bị máy quét chỉ số sinh học Trực tiếp
Lần 3Mốc 10 ngày huấn luyện (iii) Học viên tự đo và điền thông tin khảo sát theo mẫu Online 
Lần 4Mốc 20 ngày huấn luyện (iv) Học viên tự đo và điền thông tin khảo sát theo mẫuOnline 
Lần 5Mốc 30 ngày – kết thúc huấn luyện (v) Đo quét, phân tích chỉ số trên thiết bị máy quét sinh họcTrực tiếp
 

17. Thông tin khảo sát, đo quét, phân tích chỉ số sức khỏe bao gồm những gì? 

Thông tin khảo sát (i) (iii) (iv), gồm: Thông tin cá nhân về chiều cao, cân nặng, số đo các vòng, tình trạng bệnh lý, thói quen sinh hoạt…. thông qua bảng khảo sát chỉ số online để thấy tình trạng và cấu trúc cơ thể hiện tại 

Thông tin đo quét, phân tích chỉ số sức khỏe (trên thiết bị máy quét) gồm: 

 • Xác nhận lại thông tin cá nhân về chiều cao số đo các vòng cơ thể; 
 • Cân nặng; Khối lượng cơ; Khối lượng xương; 
 • Tỷ lệ mỡ toàn thân; Chỉ số mỡ nội tạng; 
 • Năng lượng chuyển hóa cơ bản; 
 • Tuổi chuyển hóa; Chỉ số cân đối cơ thể; 
 • Tỷ lệ phần trăm nước trên cơ thể

18. Toàn bộ Hồ sơ sức khỏe của Học viên bao gồm những nội dung nào? 

Hồ sơ sức khỏe của Học viên sẽ được lưu trữ đầy đủ từ khi Học viên tham gia đến khi kết thúc chương trình huấn luyện. Bao gồm: 

 • Chỉ số đầu vào 
 • Các cam kết của học viên 
 • Báo cáo tuân thủ về lịch học, chế độ dinh dưỡng... 
 • Kết quả khi kết thúc khóa học. 

19. Hình thức tham gia Huấn luyện 

 • Huấn luyện trực tiếp, hoàn toàn online qua Zoom (hoặc các công cụ trực tuyến khác): thuận tiện, giúp Học viên tiết kiệm thời gian, phù hợp với Học viên bận rộn. 
 • Hình thức tương tác ngoài chương trình huấn luyện: facebook, zalo... 

20. Lịch huấn luyện? 

 • Lịch huấn luyện hoàn toàn phù hợp với Học viên đang đi làm, bận rộn. Học viên được chủ động đăng ký lịch tham gia theo nhiều khung giờ lựa chọn. 
 • Chỉ với 30 phút/ mỗi ngày vào thời gian phù hợp để Học viên lựa chọn. 

21. Các bước tham gia của Học viên Ladali? 
 

STTCác bướcNội dung thực hiệnHình thức
1Đăng ký quan tâm1. Qua các kênh của Ladali và Đối tác chính thức.
2. Điền thông tin theo mẫu.
3. Ladali liên hệ & xác lập lịch. 
Online 
2Tham gia các buổi diễn thuyết về sức khỏe theo chủ đề4. Tương tác trực tiếp cùng Chuyên gia.
5. Đăng ký tư vấn trực tiếp (nếu có). 
Online 
3Đăng ký tham gia chính thức 6. Đăng ký tham gia theo mẫu.
7. Khảo sát thông tin sức khỏe.
8. Xác nhận lịch tham gia, khung thời gian phù hợp. 
9. Xác nhận tuân thủ quy định của chương trình và nội quy huấn luyện. 
Online 
4Thanh toán phí Huấn luyện 10. Thực hiện thanh toán 100% phí huấn luyện & được Ladali xác nhận. Online 
5Đo quét, thiết lập chỉ số sức khỏe đầu vào và tư vấn thiết lập mục tiêu sức khỏe.
● Trực tiếp tại Hà Nội
● Online tại các tỉnh khác 
11. Ladali tổ chức đo, quét trực tiếp, tập trung và theo lịch được Học viên xác nhận.
12. Huấn luyện viên sức khỏe sẽ tư vấn trực tiếp và cùng thiết lập mục tiêu sức khỏe với Học viên.
13. Học viên xác nhận Hồ sơ sức khỏe đầu vào và mục tiêu (bao gồm chụp ảnh). 
Trực tiếp & Online 
6Tham gia chương trình huấn luyện 14. Tuân thủ nội dung lịch, nội quy lớp. 15. Thực hiện nội dung chương trình huấn luyện.
16. Tiếp nhận SPDV bổ trợ.
17. Đánh giá, phân tích chỉ số sức khỏe theo mỗi mốc hành trình 10 ngày tham gia. 
Trực tiếp & Online
7Kết thúc Huấn luyện
● Trực tiếp tại Hà Nội
● Online tại các tỉnh khác 
18. Ladali tổ chức đo quét lại các chỉ số sức khỏe khi kết thúc huấn luyện.
19. Học viên xác nhận kết quả huấn luyện:
● Kết quả/ Mục tiêu SK
● Thói quen
● Kiến thức ứng dụng
● Cảm nhận, đóng góp
● Chụp ảnh hình thể/ so sánh thay đổi 
Trực tiếp & Online
8Tư vấn, mở rộng miễn phí 20. Duy trì kết nối với Huấn luyện viên sức khỏe và kênh và chủ đề tương tác do Ladali chỉ định. Online

22. Tại sao Học viên cần tuân thủ khi tham gia chương trình? 

Để Học viên đạt được mục tiêu về sức khỏe và có được đầy đủ kiến thức, kỹ năng mà Ladali đã cam kết trong chương trình. 

23. Học viên phải tuân thủ những nội dung nào khi tham gia chương trình? 

Về nội quy khi tham gia lớp Huấn luyện: 

 • Có mặt đúng giờ 
 • Sự hiện diện: vui lòng bật hình ảnh và hiện diện trong các buổi học. 
 • Hoàn thành các bài tập đơn giản được Huấn luyện viên giao hàng ngày. 
 • Tôn trọng Huấn luyện viên và Học viên cùng lớp: Học viên cần tôn trọng Huấn luyện viên và các Học viên cùng lớp qua việc mặc trang phục chỉnh tề, lời nói chuẩn mực. 
 • Trường hợp nghỉ học phải có lý do chính đáng, thông báo cho Huấn luyện viên trước giờ học. o Về thực hiện theo nội dung chương trình huấn luyện: chế độ ăn, vận động 
 • Học viên thực hiện nghiêm túc theo Gợi ý bữa ăn hàng ngày của HLV đã đề ra. 
 • Trường hợp đặc biệt cần trao đổi lại với HLV để điều chỉnh phù hợp. Các trường hợp Học viên tự động thay đổi chế độ và không tuân thủ Ladali sẽ không thể đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất theo đúng thỏa thuận và cam kết do HLV và học viên đề ra. 

Về tuân thủ các quy định khác: 

 • Không sao chép, truyền bá thông tin được cung cấp từ Ladali
 • Đồng ý cho Ladali sử dụng hình ảnh, kết quả để các học viên khác tham khảo. Ladali cam kết chỉ sử dụng cho mục đích tôn vinh kết quả về sức khỏe mà Học viên đạt được

24. Trường hợp Học viên muốn học thêm, học mở rộng, chuyên sâu sau khi kết thúc chương trình? 

 • Ladali cam kết tiếp tục duy trì cung cấp thông tin, kiến thức hữu ích hoàn toàn miễn phí cho Học viên sau khi kết thúc chương trình huấn luyện, 
 • Khi Học viên đã tham gia và tuân thủ chương trình huấn luyện và có mong muốn tham gia các lớp huấn luyện để học và thực hành thêm. Ladali cam kết sẽ ưu tiên và tạo điều kiện tối đa để Học viên tiếp tục tham gia học mà không phải đóng thêm phí huấn luyện. 
 • Khi Học viên có nhu cầu học các chương trình chuyên sâu, mở rộng: Sẽ căn cứ theo nhu cầu, mong muốn của Học viên và khả năng đáp ứng của Ladali tại thời điểm. 

25. Các trường hợp được bảo lưu Chương trình, thời gian được bảo lưu? 

 • Trường hợp có lịch đi công tác hoặc có việc đột xuất quan trọng, học viên mong muốn thay đổi thời gian tham gia. 
 • Học viên được bảo lưu trước khi học buổi thứ 10 và không quá 6 tháng kể từ thời điểm bảo lưu. 

26. Các trường hợp không được bảo lưu? 

 • Khách hàng tự ý bỏ học mà không thông báo cho HLV hoặc đã tạm dừng học quá 3 tháng.
 • Học viên đã tham gia Chương trình huấn luyện, nhưng muốn chuyển nhượng cho Người khác? 
 • Học viên không được chuyển nhượng chương trình khi đã chính thức tham gia học 
 • Trong những trường hợp cụ thể, Ladali sẽ thống nhất với Học viên theo nguyên tắc thiện chí, hợp tác vì lợi ích của Học viên và vì mục tiêu đóng góp chung cho sức khỏe chung của Cộng đồng.