Phú trách Giám giám đốc chuyên môn dinh dưỡng tại Viện dinh dưỡng và Chăm sóc sức khỏe chúng tôi tự hào có một đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Health Coach và dinh dưỡng. Chúng tôi không chỉ hiểu sâu về cơ thể con người, mà còn áp dụng những phương pháp dinh dưỡng tiên tiến để mang lại sức khỏe và vóc dáng lý tưởng mà bạn mong muốn.
Health Coach - Chuyên gia huấn luyện viên Sức khỏe chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm có chứng chỉ của Viện Dinh dưỡng Trần Thị Huyền. Với tư cách là một Health Coach hàng đầu, Coach Huyền đã thành công trong việc giúp hàng nghìn người đạt được sức khỏe tốt và cân bằng cuộc sống thông qua chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp. 

  Giới thiệu huấn luyện viên dinh dưỡng (Health Coach) chuyên nghiệp  - Trần Thị Huyền

"Sức khỏe là tài sản quý giá nhất mà chúng ta có. Chỉ khi chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách đúng đắn, chúng ta mới có thể tận hưởng một cuộc sống tràn đầy năng lượng và hạnh phúc." Trần Thị Huyền

Bằng sự đam mê và kiên nhẫn, Huấn luyện viên sức khỏe - Trần Thị Huyền đã trở thành một huấn luyện viên Health Coach được nhiều người biết đến. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe, chị đã giúp hàng trăm khách hàng đạt được mục tiêu về sức khỏe và cân nặng thông qua quá trình sinh hoạt lành mạnh, chế độ dinh dưỡng hợp lý. Bà không chỉ tư vấn về dinh dưỡng và lối sống lành mạnh mà còn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình thay đổi thói quen và tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống hàng ngày.

chuyên giá huấn luyện viên sức khỏe tại thực đơn giảm cân ladali

Health Coach Trần Thị Huyền

Chứng chỉ Health Coach Việt Nam là một trong những chứng chỉ uy tín và được công nhận trong ngành huấn luyện viên sức khỏe. Điều này chứng tỏ Trần Thị Huyền không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu về dinh dưỡng mà còn được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi các tổ chức uy tín trong lĩnh vực này.

 Quá trình công tác trở thành huấn luyện viên dinh dưỡng (Health Coach) Chuyên nghiệp

"Nghiên cứu và học hỏi với chuyên nghành dinh dưỡng từ đầu. Sau nhiêu năm công tác và cống hiến tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Tôi nhận thấy, cộng đồng đang gặp phải quá nhiều vấn đề về sức khỏe, trong khi những vấn đề ấy có thể phòng tránh, chữa trị rất dễ dàng. Vì vậy, tôi đã quyết định dừng lại công việc chữa trị cho những người đã bị bệnh, mà sẽ chia sẻ kiến thức, lan tỏa giá trị phòng chống bệnh tật, chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách chủ động. Để không ai phải mắc bệnh!" Health Coach Trần Thị Huyền chia sẻ.

Quá trình công tác trở thành huấn luyện viên dinh dưỡng (Health Coach) Chuyên nghiệp

  • 2009 - 2016: Nghiên cứu và làm việc tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia.
  • 2008 - Hiện nay: Chuyên gia dinh dưỡng (Health Coach) hàng đầu.
  • 2018 - Hiện nay: Giám đốc chuyên môn chăm sóc sức khỏe chủ động tại Thực đơn giảm cân Ladali.

đội ngũ chuyên gia tư vấn sức khỏe - viện dinh dưỡng

Trần Thị Huyền - Hỗ trợ cộng đồng Health Coach Việt Nam

 

Cũng giống như con đường có được sức khỏe và hạnh phúc là điều không dễ dàng đạt được, việc trở thành một Health Coach - Huấn luyện viên dinh dưỡng cũng không phải là điều dễ dàng. Trong suốt những năm 2009 đến nay, Health Coach Trần Thị Huyền luôn nghiên cứu và xây dựng pháp đồ dinh dưỡng cho những người mắc các vấn đề về thừa cân, béo phì với mong muốn giúp đỡ cộng đồng có được vóc dáng mơ ước và thoát khỏi những căn bệnh do cân nặng thường gặp phải.

  Huân chương chuyên gia - Thành tựu Health Coach Trần Thị Huyền

Huân chương hay danh hiệu mà tôi mong muốn nhất chính là số người tôi có thể giúp được! - Health Coach Trần Thị Huyền

  • Pháp đồ dinh dưỡng cho cho người thừa cân, thiếu cân đạt được thành công và được công nhận
  • 8 năm liên tiếp nhận được giải thưởng vinh danh Đại sứ sức khỏe.
  • Nhận được giải thưởng Đại sứ dinh dưỡng.
  • Xây dựng cộng đồng dinh dưỡng Ladali, trung tâm chăm sóc sức khỏe chủ động.
  • Được cấp chứng chỉ từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia

CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG TRẦN THỊ HUYỀN

Health Coach Trần Thị Huyền - Hội nghị Health Coach Việt Nam

Với kiến thức và kinh nghiệm, chuyên gia Huyền đã giúp hàng trăm người vượt qua những triệu chứng hậu Covid bằng phương pháp dinh dưỡng. Bằng cách cá nhân hóa phương pháp dinh dưỡng và xây dựng thực đơn cho từng người, chuyên gia Huyền đã giúp họ điều chỉnh cân nặng một cách an toàn và hiệu quả.